LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11/2022.

2022-11-14 15:49:00.0

D hi nghĐồng chí Trnh Văn Tình - Thành y viên, Bí thư Đảng y, ch tch HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng y, Thường trc HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các đồng chí Ch tch các t chc CT-XH, các đồng chí công chc công tác ti UBND phường và13 đồng chí nhn Huy hiu đảng đợt này.

Trong s 13 Đảng viên được trao tng Huy hiu Đảng đợt này có 03 đồng chí nhn Huy hiu 55 năm tui Đảng, 1 đồng chí nhn Huy hiu 50 năm tui Đảng, 04 đồng chí nhn Huy hiu 45 năm tui Đảng, 05 đồng chí nhn Huy hiu 40 năm tui Đảng.

Đồng chí Ngô Mnh Nguyên đảng viên nhn Huy hiu 55 năm tui đảng đại din cho các đảng viên nhn huy hiu đợt này phát biu ý kiến. Qua đó đồng chí cm ơn Đảng đã rèn luyn và tin tưởng giao nhim v. Đồng chí ha s tiếp tc rèn luyn, đóng góp và xây dng t chc Đảng ngày càng vng mnh, xây dng địa phương phát trin.

Phát biu ti bui l trao Huy hiu Đảng, Đồng chí Trnh Văn Tình - Thành y viên, Bí thư Đảng y, ch tch HĐND phường khng định: l trao tng Huy hiu Đảng ca phường Thng Li được t chc nhân dp chui các hot động k nim 105 năm Cách mng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022), k nim 92 năm ngày truyn thng MTTQ Vit Nam (18/11/1930-18/11/2022) đã th hin s ghi nhn, tri ân ca Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối vi nhng đóng góp, cng hiến ca các đồng chí Đảng viên lão thành trong s nghip cách mng ca Đảng, s nghip đấu tranh giành độc lp dân tc, xây dng và bo v T quc Vit Nam xã hi ch nghĩa. Thay mt BCH Đảng b phường, đồng chí trân trng bày t lòng biết ơn sâu sc đối vi nhng đóng góp to ln ca các cán b, Đảng viên lão thành. Đồng thi mong các đồng chí Đảng viên tiếp tc phát huy phm cht đạo đức cách mng, tinh thn tin phong, gương mu, tích cc động viên con, cháu chp hành tt ch trương, chính sách ca Đảng, pháp lut ca nhà nước; tham gia công tác xây dng Đảng, xây dng chính quyn địa phương; bi dưỡng, giáo dc truyn thng cách mng cho thế h tr./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: