Phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

2022-01-28 16:32:00.0

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 Chiều ngày 28/01/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Dự buổi gặp mặt có ông Trịnh Văn Dũng - Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng GD&ĐT, thành viên HĐNVQS TP cùng đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường Thắng Lợi; 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ ( trong đó có 2 thanh niên đi nghĩa vụ Công an nhân dân) năm 2022. Thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Chu Thị Xuân – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã gửi lời động viên, chúc mừng đến gia đình, người thân và 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của gia đình, quê hương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện HĐNVQS TP, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống ủa quê hương Thắng Lợi.

Tác giả: Nguyễn Thành Công (NTC)