Đăng nhập

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng các nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

2023-11-20 14:50:00.0

Đoàn do đồng chí Dương Như Hợi - Phó chủ tịch UBND phường đã đến thăm, chúc mừng trường trường Mầm non Việt Đức.  Đi cùng đoàn có các đồng chí cán bộ văn phòng của UBND phường thăm và chúc mừng nhà trường

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó chủ tịch UBND phường đã đến thăm, chúc mừng trường trường Mầm non Thắng Lợi.  Đi cùng đoàn có các đồng chí cán bộ văn phòng của UBND phường thăm và chúc mừng nhà trường

Tại đây, đồng chí Phó chủ tịch UBND đã tặng hoa và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đang công tác tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trong toàn phường.

Đây là sự kiện trọng đại để toàn xã hội, Nhân dân tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với những người làm công tác giáo dục; đồng thời, cũng là dịp để người làm công tác giáo dục vinh dự và tự hào với nghề cao quý, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và ý thức được trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp trồng người.

Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, bày tỏ sự biết ơn chân thành sự cống hiến, những công lao đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong việc đổi mới công tác quản lý giáo dục; đồng thời, mong muốn các thầy cô giáo luôn gắn bó với nghề, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phường Thắng Lợi, góp phần xây dựng thành phố Sông Công ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đại diện BGH các nhà trường bày tỏ niềm xúc động và vinh dự trước sự quan tâm, những lời động viên, chúc mừng của lãnh đạo phường nhân lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của phường, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân toàn phường./.